Nhà thuốc Ngọc Anh xây dựng từ tâm huyết của Dược sĩ Lưu Anh

5/5 - (1 bình chọn)

Xã hội ngày càng phát triển thì con người cũng ngày càng phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe hơn. Các nhà thuốc xuất hiện với vai trò cung cấp và tư vấn các loại thuốc, thực phẩm chức năng nhằm điều trị và bảo vệ sức khỏe của mọi người. Nhà thuốc Ngọc Anh cũng là một trong số đó.

1, Giới thiệu nhà thuốc Ngọc Anh

Là nhà thuốc đạt tiêu chuẩn GPP của Bộ Y tế, sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ khách hàng 24/24, nhà thuốc Ngọc Anh đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng cả về phía khách hàng và phía bác sĩ, dược sĩ trên toàn quốc. Không chỉ triển khai theo hình thức bán hàng trực tiếp, nhà thuốc còn đi theo hướng thương mại điện tử nhờ phát triển trang web bán hàng online. Website của nhà thuốc không chỉ có những danh mục thuốc bán mà còn cung cấp các thông tin về bệnh lý, đánh giá các loại thuốc, các tin tức y tế, mẹ và bé…Tất nhiên các thông tin này đều đã được xem xét bởi các chuyên gia y tế để đảm bảo độ chính xác và tin cậy cao. Với triết lý luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, nhà thuốc đã xây dựng 1 đội ngũ nhân viên được đào tạo về chuyên môn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cho bạn mọi lúc mọi nơi. Mọi thắc mắc về bệnh lý, cách mua thuốc, cách sử dụng thuốc… sẽ được tiếp nhận và trả lời một cách nhanh nhất.

Trang web online của nhà thuốc Ngọc Anh
Trang web online của nhà thuốc Ngọc Anh

2, Nhà thuốc Ngọc Anh – xây dựng từ tâm huyết của Dược sĩ Lưu Anh.

Dược sĩ Lưu Anh là người sáng lập ra nhà thuốc Ngọc Anh đồng thời cũng là người phụ trách chuyên môn của nhà thuốc. Tốt nghiệp một trường đại học hàng đầu cả nước về lĩnh vực dược học đó là trường Đại học Dược Hà Nội, dược sĩ Lưu Anh luôn mong muốn truyền tải được những thông tin hữu ích về sức khỏe cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe đến người tiêu dùng. Theo đó, nhà thuốc Ngọc Anh nói chung và dược sĩ Lưu Anh nói riêng luôn chú trọng việc đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm, tìm kiếm các thông tin thuốc mới cũng như các thông tin bệnh lý từ các tạp chí y khoa hàng đầu như Drugs.com, Pubmed, The Lancet, FDA Hoa Kỳ… Từng chia sẻ “Nhà thuốc Ngọc Anh là trăn trở của tôi trong nhiều năm”, dược sĩ cho thấy những tâm huyết đã đặt vào nhà thuốc để phát triển đến ngày hôm nay.

Dược sĩ Lưu Anh - Chủ nhà thuốc Ngọc Anh
Dược sĩ Lưu Anh – Chủ nhà thuốc Ngọc Anh

3, Sản phẩm đa dạng, chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Nhà thuốc Ngọc Anh là nhà thuốc quy mô lớn, đa dạng hoá các dòng sản phẩm từ thuốc có kê đơn, thuốc không kê đơn, mỹ phẩm, thiết bị y tế, Vitamin và các thực phẩm bổ sung khác. Không chỉ vậy, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhà thuốc vẫn không ngừng đổi mới và nhập thêm nhiều chủng loại sản phẩm hơn nữa.

Bám sát nhu cầu của khách hàng, nhà thuốc luôn chú trọng vào các sản phẩm thuốc cơ bản và đẩy nhanh quá trình phục vụ cho các đơn hàng online đồng thời khai thác, tận dụng dữ liệu từ khách hàng về các vấn đề sức khỏe để có thể cập nhật và bổ sung đầy đủ các dòng sản phẩm.

Các sản phẩm của nhà thuốc, từ thuốc, thực phẩm chức năng đến mỹ phẩm đều được lựa chọn, phân phối chất lượng cao, có nguồn gốc rõ ràng và đã qua xem xét, kiểm định. Bên cạnh các sản phẩm nội địa, nhà thuốc cũng nhập không ít các sản phẩm từ các quốc gia nổi tiếng như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ…

Các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng luôn đầy đủ và sẵn sàng đáp ứng cho người tiêu dùng.

Về mỹ phẩm cũng có đầy đủ các dòng sản phẩm cơ bản như sữa rửa mặt, tẩy trang, kem trị mụn…

Các sản phẩm cho mẹ và bé như sữa, bột ăn dặm, các loại thực phẩm chức năng bổ sung khác cũng nhận được rất nhiều quan tâm từ nhà thuốc để bổ sung đầy đủ hơn.

Nhà thuốc Ngọc Anh - sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý
Nhà thuốc Ngọc Anh – sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý

4, Thường xuyên có các chương trình ưu đãi

Bên cạnh việc đa dạng hóa, đảm bảo chất lượng sản phẩm và quá trình phục vụ, nhà thuốc Ngọc Anh còn sử dụng rất nhiều các biện pháp kích cầu tiêu dùng, một trong số đó là các chương trình ưu đãi, giảm giá cho khách hàng quen thuộc…Các chương trình ưu đãi thường được để công khai trên website của nhà thuốc giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt và theo dõi. Điều này đã  giúp cho Ngọc Anh ngày càng chiếm ưu thế trong lòng người tiêu dùng và trở thành 1 trong những lựa chọn ưu tiên.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng thuốc đúng bệnh với mức giá hợp lý nhất, nhà thuốc Ngọc Anh luôn cam kết ra sức đổi mới phát triển trong cách phục vụ, đa dạng và nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như bắt kịp xu hướng thị trường mới.

Địa chỉ:

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Cơ sở 1: CT12B Kim Văn Kim Lũ, Nghiêm Xuân Yêm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Ki ốt 43 – chợ huyện Nga Sơn – thị trấn Nga Sơn, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Website: https://nhathuocngocanh.com/

Facebook: https://facebook.com/NhaThuocNgocAnh.com.vn/

Pinterest: https://www.pinterest.ca/nhathuocngocanh/

Behance: https://www.behance.net/devondalev0a51

Twitter: https://twitter.com/nhathuocngocanh

Instagram: https://www.instagram.com/nhathuocngocanh/

Ngày viết:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *